ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
|
การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ ปี 2567
กรรณิการ์ อำไพ, โสภาค สอนไว และ ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ. 2567. ปริมาณไขมันที่เป็นของแข็งในรูปผลึก พฤติกรรมการตกผลึกและการหลอมเหลว และลักษณะโครงสร้างผลึกของเนยโกกุมผสมเนยโกโก้. การประชุมทางวิชาการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ี 62 "ศาสตร์แห่งแผ่นดิน เพื่อเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนและความเป็นกลางทางคาร์บอน", วันที่ 5-7 มีนาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน. 310-317.
สินี หนองเต่าดำ
เกลียวกมล บุญประคำ กชพรรณ อมาตยกุล และ ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ. 2567. ผลของการแทนที่น้ำตาลซูโครสด้วยน้ำตาลแอลกอฮอล์ต่อคุณภาพของแยมสับปะรดผสมมะเขือเทศและฟักแฟง (The Effect of Sucrose Replacement by Sugar alcohols on the Quality of Pineapple Jam Mixed with Tomato and Winter melon). การประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 14. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร ประเทศไทย. 6-7 มิถุนายน 2567. หน้าที่ S229-S235.
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ
เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology