การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:สินี หนองเต่าดำ เกลียวกมล บุญประคำ กชพรรณ อมาตยกุล และ ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ. 2567. ผลของการแทนที่น้ำตาลซูโครสด้วยน้ำตาลแอลกอฮอล์ต่อคุณภาพของแยมสับปะรดผสมมะเขือเทศและฟักแฟง (The Effect of Sucrose Replacement by Sugar alcohols on the Quality of Pineapple Jam Mixed with Tomato and Winter melon). การประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 14. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศิลปากร ประเทศไทย. 6-7 มิถุนายน 2567. หน้าที่ S229-S235.
ผู้จัดทำ: ผู้ช่วยศาสตราจารย์​ ดร.สินี หนองเต่าดำ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology