ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
|
การนำเสนอผลงาน : สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร ปี 2565
ดวงใจ ถิรธรรมถาวร, ปิยะฉัตร ใจเอื้อ และ สุพรัตน์ สุธีเวช. 2565. สูตรและกรรมวิธีการผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปปราศจากกลูเตน. อนุสิทธิบัตร เลขที่ 1903000894.
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ
เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology