ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
|
การนำเสนอผลงาน : สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร ปี 2564
ดวงใจ ถิรธรรมถาวร, เพ็ญพิมล จาตุรนต์รัศมี, ปิยะฉัตร ใจเอื้อ, วีรนุช หวันเสนา, สุเชษฐ์ สมุหเสนีโต, และ วรภา คงเป็นสุข. 2564. สูตรเครื่องดื่มน้ำนมข้าวกล้องผงสำเร็จรูป. อนุสิทธบัตรไทย เลขที่ 17886.
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ
เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology