ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
|
การนำเสนอผลงาน : สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร ปี 2560
บัณฑิต อินณวงศ์, จันจิรา จินโนรส. 2560. กรรมวิธีการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ประเภทเส้นด้วยกรดและด่าง. อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 13286
อ่านรายละเอียด
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ
เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology