ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
|
การนำเสนอผลงาน : สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร ปี 2558
ดวงใจ ถิธรรมถาวร, ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ,ศกลวรรณ พ่อธานี, ศุภางค์ บุญสิทธิ์. 2558. ข้าวเหนียวมูนสำเร็จรูปแช่เยือกแข็งและกรรมวิธีการผลิต. อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 9745
อ่านรายละเอียด
บัณฑิต อินณวงศ์, จันจิรา จินโนรส. สูตรและกรรมวิธีผลิตแคบหมูกึ่งสำเร็จรูปแบบขึ้นรูปใหม่ สำหรับเตาอบไมโครเวฟ. อนุสิทธิบัตรไทย เลขที่ 10807
อ่านรายละเอียด
บัณฑิต อินณวงศ์, คงวุฒิ นิรันตสุข, วรรธกานต์ โสภา.การใช้กระบวนการวิเคราะห์เชิงภาพถ่ายในการวัดมุมสัมผัสเพื่อใช้ในการควบคุม คุณภาพของน้ำมันทอด. อนุสิทธิบัตร เลขที่ 10878.
อ่านรายละเอียด
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ
เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology