ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
|
การนำเสนอผลงาน : วารสารในประเทศ ปี 2549
ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ. 2549. เทคนิคการสกัดแบบ Accelerated Solvent Extraction (ASE) สำหรับตัวอย่างอาหาร. LAB. TODAY 34: 47 – 50
LAB. Today
บัณฑิต อินณวงศ์ ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ และปัจฉิมาภรณ์ อุดมคุณ. 2549. สารอันตรายที่แอบแฝงในอาหารทอด: การเปลี่ยนแปลงของอาหารในระหว่างการทอด. วารสารจาร์พา 88.
บัณฑิต อินณวงศ์ ประมุข ภระกูลสุขสถิตย์ และปัจฉิมาภรณ์ อุดมคุณ. 2549. สารอันตรายที่แอบแฝงในอาหารทอด: อันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับอาหารทอดแบบน้ำมันน้อย. วารสารจาร์พา 90.
ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ. 2549. น้ำกึ่งวิกฤติ (subcritical water) และการใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมอาหาร. วารสารจาร์พา Food & Health 90: 51-53.
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ
เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology