ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
|
การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ ปี 2561
Pramote Khuwijitjaru
. 2018. Near Infrared Spectroscopy Research Performance in Food Science and Technology.
NIR news
29 (3): 12-14.
DOI: 10.1177/0960336018763197
Ignacio López Cerino, Irineo Lorenzo López Cruz, Marcus Nagle,
Busarakorn Mahayothee
, Joachim Müller. 2018. Thin layer drying of Pineapple (
Ananas comosus
, L.)
Revista Ingeniería Investigación y Tecnología
19(3) 329-342
DOI: fi.25940732e.2018.19n3.028
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ
เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology