ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
|
การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (Scopus) ปี 2559
Pramote Khuwijitjaru
. (2016) Utilization of Plant-Based Agricultural Waste by Subcritical Water Treatment.
Japan Journal of Food Engineering
17(2) 33-39.
doi: 10.11301/jsfe.17.33
Watanabe, Y.,
Khuwijitjaru
, P., Hamai, Y., Wiboonsirikul, J., Adachi, S. (2016) Antioxidative property of acyl ascorbate in cookies containing iron
. Japan Journal of Food Engineering
17(2) 77 - 81.
doi: 10.11301/jsfe.17.77
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ
เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology