ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
|
การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI) ปี 2556
Wiboonsirikul, J., Mori, M.,
Khuwijitjaru, P.
, Adachi, S. 2013. Properties of extract from okara by its subcritical water treatment.
International Journal of Food Properties
, 16(5) 974-982
.
Taylor & Francis
Sonwai S.
and Luangsasipong V. (2013). Production of zero-trans margarines from blends of virgin coconut oil, palm stearin and palm oil.
Food Science and Technology Research
. 19(3), 425-437.
J-Stage
Marcelo Precoppe, Serm Janjai,
Busarakorn Mahayothee
, Joachim Müller. (2013) Improved energy efficiency of farmers cooperative litchi drying operation in Northern Thailand.
International Journal of Food Science & Technology
, 48(11) 2376–2383
DOI: 10.1111/ijfs.12228
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ
เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology