ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
|
การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ ปี 2551
Kanokwan Na Phatthalung, Parinda Penroj and Suched Samuhasaneetoo. 2008. Shelf life extension of thai noodles. Asian Journal of Food and Agro-Industry 1(3) 167-173.
Free Full Text
Phanuphong Phuangsinoun, Sudarat Harnkham and
Prasong Siriwongwilaichat
. 2008. Cloud stabilizing properties of pectin from pomelo peel in carrot juice. Asian Journal of Food & Agro-Industry 1 (1), 37-42
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ
เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology