การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:
P. Khuwijitjaru, Y. Kimura, R. Matsuno, and S. Adachi. 2004. Preparation of finely dispersed O/W emulsion from fatty acid solubilized in subcritical water. Journal of Colloid and Interface Science, 278(1), 192-197 (Affiliation: Kyoto University)
Link:DOI:10.1016/j.jcis.2004.05.032
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology