การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:
P. Khuwijitjaru, T. Fujii, S. Adachi, Y. Kimura, and R. Matsuno. 2004. Kinetics on the hydrolysis of fatty acid esters in subcritical water. Chemical Engineering Journal, 99, 1 - 4 (Affiliation: Kyoto University)

Link:DOI:10.1016/j.cej.2003.08.002
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology