ชื่อเรื่อง: | ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ, ชุติมา วันเพ็ญ, ธัชชาจรีย์ มาลา, มาริสา อริยเกรียงไกร และ Shuji Adachi, 2552, ผลของการพรีทรีตเมนท์ด้วยน้ำกึ่งวิกฤตต่อการย่อยฟางข้าว ต้นข้าวโพด และชานอ้อยด้วยเอนไซม์, วารสารวิจัย มข. 14(11) 1084-1090 (พฤศจิกายน 2552) Full Text
|
| Khuwijitjaru, P., Wanpen, C., Mala, T., Ariyakriangkrai, M., & Adachi, S. (2009). Effect of subcritical water pretreatment on enzymatic digestibility of rice straw, corn stover and sugar cane bagasse. KKU Research Journal, 14(11), 1084-1090 (in Thai). Full Text
|
ผู้จัดทำ: | รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ |
รายงานฉบับสมบูรณ์: | รายงานฉบับสมบูรณ์(pdf) |
ระดับคุณภาพงานวิจัย: | มีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับชาติที่ปรากฏอยู่ในประกาศของสมศ. |