การนำเสนอผลงาน : วารสารในประเทศ
ชื่อเรื่อง:
ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ, ชุติมา  วันเพ็ญ, ธัชชาจรีย์  มาลา,  มาริสา อริยเกรียงไกร และ Shuji Adachi, 2552, ผลของการพรีทรีตเมนท์ด้วยน้ำกึ่งวิกฤตต่อการย่อยฟางข้าว ต้นข้าวโพด และชานอ้อยด้วยเอนไซม์, วารสารวิจัย มข. 14(11) 1084-1090 (พฤศจิกายน 2552) Full Text
Khuwijitjaru, P., Wanpen, C., Mala, T., Ariyakriangkrai, M., & Adachi, S. (2009). Effect of subcritical water pretreatment on enzymatic digestibility of rice straw, corn stover and sugar cane bagasse. KKU Research Journal, 14(11), 1084-1090 (in Thai). Full Text
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
รายงานฉบับสมบูรณ์:รายงานฉบับสมบูรณ์(pdf)
ระดับคุณภาพงานวิจัย:มีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับชาติที่ปรากฏอยู่ในประกาศของสมศ.
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology