การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:
พนิดา ธุวสุจิเรข อรรัตน์ ศรีพิมพ์ และวิญญู โชครุ่งกาญจน์. 2546. ผลของการเติมวัตถุเจือปนอาหารต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ท็อปปิ้งสับปะรดระหว่างการเก็บรักษา. การประชุมวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 5 วันที่ 30-31 พฤษภาคม 2546 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
ผู้จัดทำ:อาจารย์วิญญู โชครุ่งกาญจน์
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology