ชื่อเรื่อง: | Khuwijitjaru, P., Rungpichayapichet, P., Huck, C. W. (2024). Comparison between consumer-oriented and laboratory benchtop near-infrared spectrometers for total soluble solids measurement in grape. Science, Engineering and Health Studies, 18, 24030003.
|
Link: | DOI:10.69598/sehs.18.24030003 |
ผู้จัดทำ: | รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาริกา รุ่งพิชยพิเชฐ |
ระดับคุณภาพงานวิจัย: | มีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎในฐานข้อมูลการจัดอันดับวารสาร SJR(SCImago Journal Rank:www.scimagojr.com)โดยวารสารนั้นถูกจัดอยู่ในควอไทล์ที่ 3 หรือ 4 (Q3 หรือ Q4) ในปีล่าสุด ใน subject category ที่ตีพิมพ์ หรือมีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่มีชื่อปรากฎอยู่ในประกาศของสมศ. |