การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:ชลิตา พุกบ้านยาง และ บุศรากรณ์ มหาโยธี. (2566). การเสริมโพรไบโอติกในผลิตภัณฑ์มะม่วงกวน. การประชุมวิชาการบัณฑิตศึกษาระดับชาติครั้งที่ 13. 22-23 มิถุนายน 2566 (full paper)
ผู้จัดทำ:630920019 : นางสาวชลิตา พุกบ้านยาง
รองศาสตราจารย์ ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี
ระดับคุณภาพงานวิจัย:มีการตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology