ชื่อเรื่อง: | Thirathumthavorn, D. and Trisuth, T. 2008. Gelatinization and Retrogradation Properties of Native and Hydroxypropylated Crosslinked Tapioca Starches with Added Sucrose and Sodium Chloride. International Journal of Food Properties, 11(4): 858-864.
|
Link: | DOI:10.1080/10942910701659567 |
ผู้จัดทำ: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร |
ระดับคุณภาพงานวิจัย: | มีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎในฐานข้อมูลการจัดอันดับวารสาร SJR(SCImago Journal Rank:www.scimagojr.com)โดยวารสารนั้นถูกจัดอยู่ในควอไทล์ที่ 1 หรือ 2 (Q1 หรือ Q2) ในปีล่าสุด ใน subject category ที่ตีพิมพ์ หรือมีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎในฐานข้อมูลสากล ISI |