การนำเสนอผลงาน : วารสารในประเทศ
ชื่อเรื่อง:สินี หนองเต่าดำ และ จาฏุพัจน์ คำแน่น. 2566. ผลของการเติมแซนแทนกัมและคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสต่อคุณสมบัติของบราวนี่ปลอดกลูเตน. วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา. 28 (1): 439-455.
The Effect of Xanthan Gum and Carboxymethyl Cellulose Addition on the Properties of Gluten-Free Brownies
Link:Full paper
ผู้จัดทำ: ผู้ช่วยศาสตราจารย์​ ดร.สินี หนองเต่าดำ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology