ชื่อเรื่อง: | Satianteerapap, S., Chai-uea, P., Taechapairoj, C., Bandaiphet, C. and Thirathumthavorn, D. 2022. Quality attributes of fresh-cut cabbages treated with acetic acid containing maltodextrin and chitosan. Science, Engineering and Health Studies. 16, 22030012. |
Link: | DOI |
ผู้จัดทำ: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร น.ส.สุพัตรา เสถียรธีราภาพ นางสาวปิยะฉัตร ใจเอื้อ |
ระดับคุณภาพงานวิจัย: | มีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎในฐานข้อมูลการจัดอันดับวารสาร SJR(SCImago Journal Rank:www.scimagojr.com)โดยวารสารนั้นถูกจัดอยู่ในควอไทล์ที่ 3 หรือ 4 (Q3 หรือ Q4) ในปีล่าสุด ใน subject category ที่ตีพิมพ์ หรือมีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่มีชื่อปรากฎอยู่ในประกาศของสมศ. |