ชื่อเรื่อง: | Thirathumthavorn, D., Sintongtanaput, A., Wongpracharat, S., Chai-Uea, P., & Udomrati, S. (2022). Physicochemical properties of instant fried gluten-free noodles incorporating defatted Riceberry bran and soy protein isolate. Brazilian Journal of Food Technology, 25, e2022045.
|
Link: | DOI: 10.1590/1981-6723.04522 |
ผู้จัดทำ: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร นางสาวปิยะฉัตร ใจเอื้อ นายฉัตรชัย วัฒนไพโรจน์ |
ระดับคุณภาพงานวิจัย: | มีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎในฐานข้อมูลการจัดอันดับวารสาร SJR(SCImago Journal Rank:www.scimagojr.com)โดยวารสารนั้นถูกจัดอยู่ในควอไทล์ที่ 3 หรือ 4 (Q3 หรือ Q4) ในปีล่าสุด ใน subject category ที่ตีพิมพ์ หรือมีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่มีชื่อปรากฎอยู่ในประกาศของสมศ. |