การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (Scopus)
ชื่อเรื่อง:
Shuji Adachi, Pramote Khuwijijaru, Takashi Kobayashi. Continuous production of maltulose from maltose in a hot phosphate buffer. Japan Journal of Food Engineering 23 (2): 63-69.
Link:DOI: 10.11301/jsfe.22608
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology