การนำเสนอผลงาน : หนังสือ
ชื่อเรื่อง:Busarakorn Mahayothee (2014). Mango processing. In Y. K. Al Hinai, A. A. Al Saadi, F. A. Al Saqri & Q. R. A. Thani (Eds.), The Mango Tree Encyclopedia (Vol. 2.2 Mango Production and Utilization, pp. 873-909). Hildesheim, Germany: Georg Olms AG
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology