ชื่อเรื่อง: | ดวงหทัย เนตรภักดีตระกูล อภิชยา คลังผา ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ และ สินี หนองเต่าดำ. 2563. อิทธิพลของการเติมโปรตีนต่อคุณภาพของขนมปังปลอดกลูเตน. การประชุมวิชาการ ครั้งที่ 4 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา. วันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา จังหวัดชลบุรี. หน้า 220-225. |
ผู้จัดทำ: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สินี หนองเต่าดำ |