การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Poonyawee Rungprasertphol and Sopark Sonwai. 2019. Study of the production of emulsion using rice butter. 2019 KoSFoST International Symposium and Annual Meeting, Incheon, Korea, June 26-28, 2019. (ไม่มี full paper)
ผู้จัดทำ:59403203 : นางสาวปุญยวีร์ รุ่งประเสริฐผล
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology