การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Klaykruayat, S., Mahayothee, B., Nagle, M., Mueller, J. 2018. Effect of temperature and mode of drying on bioactive compounds and quality of germinated parboiled rice. 21st International Drying Symposium (IDS 2018). Valencia, Spain, 11-14 September 2018.
Klaykruayat, S., Mahayothee, B., Nagle, M., Mueller, J. 2018. Effect of temperature and mode of drying on bioactive compounds and quality of germinated parboiled rice. 21st International Drying Symposium (IDS 2018). Valencia, Spain, 11-14 September 2018.
Link:DOI
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology