การนำเสนอผลงาน : วารสารในประเทศ
ชื่อเรื่อง:พรรัตน์ สินชัยพานิช, ศศพินทุ์ ดิษนิล, นฤมล แหวนทองคำ, ธารารัตน์ ทองชิว, นันทพรรณ แก้วทรัพย์. ผลของชนิดแป้งสาลีต่อคุณลักษณะทางกายภาพบะหมี่. วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร. ธัญบุรี. 2561; 8(1): 106-115.
Link:Full Text
ผู้จัดทำ:09570312 : นางสาวนันทพรรณ แก้วทรัพย์
09570303 : นางสาวธารารัตน์ ทองชิว
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology