การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Sonwai S. and D. Rousseau (2006). ‘Studies of Fat bloom in Cocoa Butter Crystallized with and without the Presence of Cocoa Butter Equivalent’. Proceedings of the 97th AOCS Annual Meeting and Expo. America’s Center St. Louise, Missouri. April 30-May 3, 2006.
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology