ชื่อเรื่อง: | Pak Malaikritsanachalee, Withu Choosri and Touchpong Choosri. (2018). Study on kinetics of flow characteristics in hot air drying of pineapple. Food Science and Biotechnology. 27(4): 1047 - 1055
|
Link: | DOI: 10.1007/s10068-018-0357-6 |
ผู้จัดทำ: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชพงศ์ ชูศรี 57403803 : นายภาคย์ มาลัยกฤษณะชลี |
ระดับคุณภาพงานวิจัย: | มีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎในฐานข้อมูลการจัดอันดับวารสาร SJR(SCImago Journal Rank:www.scimagojr.com)โดยวารสารนั้นถูกจัดอยู่ในควอไทล์ที่ 1 หรือ 2 (Q1 หรือ Q2) ในปีล่าสุด ใน subject category ที่ตีพิมพ์ หรือมีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎในฐานข้อมูลสากล ISI |