ชื่อเรื่อง: | Khwanjai Klinchongkon, Pramote Khuwijitjaru, Shuji Adachi. (2018). Properties of Subcritical Water-Hydrolyzed Passion Fruit (Passiflora edulis) Pectin. Food Hydrocolloids 74: 72-77 |
Link: | DOI: 10.1016/j.foodhyd.2017.07.034 |
ผู้จัดทำ: | รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ 57403801 : นางสาวขวัญใจ กลิ่นจงกล |
ระดับคุณภาพงานวิจัย: | มีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎในฐานข้อมูลการจัดอันดับวารสาร SJR(SCImago Journal Rank:www.scimagojr.com)โดยวารสารนั้นถูกจัดอยู่ในควอไทล์ที่ 1 หรือ 2 (Q1 หรือ Q2) ในปีล่าสุด ใน subject category ที่ตีพิมพ์ หรือมีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎในฐานข้อมูลสากล ISI |