การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง: Khakhanang Wijarnprecha, Kornkanok Aryusuk, Pravit Santiwattana, Sopark Sonwai and Derick Rousseau (2018). Structural, thermal, and rheological properties of oleogels produced from rice bran wax and rice bran oil. Food Research International. 112, 199-208.
Khakhanang Wijarnprecha, Kornkanok Aryusuk, Pravit Santiwattana, Sopark Sonwai and Derick Rousseau (2018). Structural, thermal, and rheological properties of oleogels produced from rice bran wax and rice bran oil. Food Research International. 112, 199-208.
Link:DOI:j.foodres.2018.06.005
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.โสภาค สอนไว
58403801 : นางสาวคคนางค์ วิจารณ์ปรีชา
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology