การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:Parika Rungpichayapichet, Marcus Nagle, Busarakorn Mahayothee, Pramote Khuwijitjaru, Joachim Müller. (2017). Prediction mapping of physicochemical properties in mango by hyperspectral imaging. Biosystems Engineering 159: 109-120
Link:doi: 10.1016/j.biosystemseng.2017.04.006
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
รองศาสตราจารย์ ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology