การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง: บุศรากรณ์ มหาโยธี ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ นิโลบล โกมลสิงห์ จริยา เกวียนวงศ์ รติพร เอกตาแสง พศวีร์ อุปถัมภ์กุลดิลก และทิพารัตน์ ธรรมสละ. 2559. อิทธิพลของกระบวนการเตรียมวัตถุดิบต่อสีของตะไครืที่ผ่านการอบแห้งด้วยระบบอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบเรื่อนกระจก. การประชุมใหญ่โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา. ครั้งที่ 4 วันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2259. มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี. หน้า 443. (ภาคโปสเตอร์)

ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี
รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology