ชื่อเรื่อง: | สกุลชนก พลศักดา และ ดวงใจ ถิรธรรมถาวร. 2558. สมบัติของแผ่นแป้งจากแป้งสาลีเปรียบเทียบกับแผ่นแป้งจากแป้งข้าวผสมแซนแทนกัม. การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยและสร้างสรรค์ระดับชาติและนานาชาติ “ศิลปากรวิจัยและสร้างสรรค์ ครั้งที่ 8 : บูรณาการศาสตร์และศิลป์”, 12 – 13 กุมภาพันธ์ 2558, ณh ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา และหอศิลป์สนามจันทร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์, นครปฐม. |
| Comparison of Sheeted Dough and Cooked Gel Prepared from Wheat Flour, and Rice Flour Mixed with Xanthan Gum |
ที่ปรึกษา: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร |
ผู้จัดทำ: | 57403216 : นางสาวสกุลชนก พลศักดา |
รายงานฉบับสมบูรณ์: | รายงานฉบับสมบูรณ์(pdf) |
แฟ้มอื่นๆ: | pro(pdf) หน้าปก(png) ปกรอง(png) สารบัญ(png) ใบประกาศ(pdf)
|