การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:Komonsing, N., Mahayothee, B., Khuwijitjaru, P., Nagle, M., and Müller, J. 2015. Effect of Drying Conditions on Color, Total Phenolic Contents and Antioxidant Capacity of Dried Red-fleshed Dragon Fruit (Hylocereus polyrhizus). Proceedings of 17th Food Innovation Asia Conference 2015 : Innovative ASEAN Food Research towards the World. 18-19 June 2015. Bangkok, Thailand. pp.75 – 82.
Komonsing, N., Mahayothee, B., Khuwijitjaru, P., Nagle, M., and Müller, J. 2015. Effect of Drying Conditions on Color, Total Phenolic Contents and Antioxidant Capacity of Dried Red-fleshed Dragon Fruit (Hylocereus polyrhizus). Proceedings of 17th Food Innovation Asia Conference 2015 : Innovative ASEAN Food Research towards the World. 18-19 June 2015. Bangkok, Thailand. pp.75 – 82.
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี
รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology