ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
|
การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:
DSC Studies of the Folding of Adsorbed Proteins, NINETEENTH SYMPOSIUM ON THERMOPHYSICAL PROPERTIES, June 24-29, 2012
ผู้จัดทำ:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชพงศ์ ชูศรี
รายงานฉบับสมบูรณ์:
รายงานฉบับสมบูรณ์(pdf)
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ
เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology