การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:24. Siriwongwilaichat, P., Keowmaneechai, E., Sornwai, S., and Nuchnoom, R. 2008. Influence of particle size, sugar and salt on sensory perceptions of rice seasoning from Sepat-Siam (Trichogaster pectoralis). Food Innovation Asia Conference 2008: Healthy Food For All. BITEC, Bangkok, Thailand. (Poster Presentation)
ผู้จัดทำ:ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ
ระดับคุณภาพงานวิจัย:มีการตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology