ชื่อเรื่อง: | Siriwongwilaichat, P., Thongart, K.
and Thaisakornphan, P. 2014. The effect of blanching on texture and
color of frozen young coconut meat. Food and Applied Bioscience Journal, 2 (2): 142-150. |
| Siriwongwilaichat, P., Thongart, K.
and Thaisakornphan, P. 2014. The effect of blanching on texture and
color of frozen young coconut meat. Food and Applied Bioscience Journal, 2 (2): 142-150. |
ผู้จัดทำ: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสงค์ ศิริวงศ์วิไลชาติ |
รายงานฉบับสมบูรณ์: | รายงานฉบับสมบูรณ์(pdf) |
ระดับคุณภาพงานวิจัย: | มีการตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ หรือมีการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับชาติที่ปรากฏอยู่ในฐานข้อมูล TCI |