การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการระดับชาติ
ชื่อเรื่อง:ชัยพฤกษ์ จันทร์สุข ศักดิ์ดา พรมสร และปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ. 2556. การตรวจสอบคาร์โบฟูรานด้วยการติดตามการเปลี่ยนแปลงค่าความเป็นกรดด่างของปฏิกิริยาที่เร่งด้วยเอนไซม์โคลีนเอสเทอเรส. ใน การประชุมวิชาการระดับชาติทางด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วันที่ 2-3 ธันวาคม 2556 (โปสเตอร์)
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology