ชื่อเรื่อง: | ดวงใจ ถิรธรรมถาวร, กชพร จันทร์ทองสุช และอลิสรา รุ่งรัตนเจริญชัย. 2553. การปรับปรุงเนื้อสัมผัสของแครอทในข้าวผัดซึ่งผ่านการฆ่าเชื้อระดับสเตอริไลส์เซชัน. ศิลปากรวิจัย ครั้งที่ 3. 28-29 มกราคม 2553. นครปฐม. (โปสเตอร์) |
ผู้จัดทำ: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร 0948291 : นางสาวกชพร จันทร์ทองสุข 0948353 : นางสาวอลิสรา รุ่งรัตนเจริญชัย |