ชื่อเรื่อง: | ลลิดา ชุ่มสันเทียะ และ ดวงใจ ถิรธรรมถาวร. 2553. การลดเวลาการบ่มในห้องเย็นของผลิตภัณฑ์ข้าวอบกรอบอะราเร่. การประชุมวิชาการ งานเกษตรนเรศวร ครั้งที่ 8. มหาวิทยาลัยนเรศวร. (นำเสนอแบบปากเปล่า) ได้รับรางวัล การนำเสนอผลงานวิชาการ ภาคบรรยายยอดเยี่ยม สาขาอุตสาหกรรมเกษตร. |
ผู้จัดทำ: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ ถิรธรรมถาวร 51403209 : นางสาวลลิดา ชุ่มสันเทียะ |