การนำเสนอผลงาน : การประชุมวิชาการนานาชาติ
ชื่อเรื่อง:
Khwanjai Klinchongkon, Pramote Khuwijitjaru, Jintana Wiboonsirikul and Shuji Adachi. (2012) Subcritical water extraction of carbohydrate from passion fruit peels. 13th Japan Society for Food Engineering Annual Meeting 2012, October 9-10, 2012. Hokkaido, Japan. (Oral Presentation)

ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ
54403202 : นางสาวขวัญใจ กลิ่นจงกล
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology