การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:Precoppe, M., Nagle, M., Janjai, S., Mahayothee, B., Müller, J. 2011. Analysis of dryer performance for the improvement of small-scale litchi processing. International Journal of Food Science & Technology 46(3), 561-569. Wiley
ผู้จัดทำ:รองศาสตราจารย์ ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology