ผลงานวิชาการ :
ปี 2557
  • Busarakorn Mahayothee (2014). Mango processing. In Y. K. Al Hinai, A. A. Al Saadi, F. A. Al Saqri & Q. R. A. Thani (Eds.), The Mango Tree Encyclopedia (Vol. 2.2 Mango Production and Utilization, pp. 873-909). Hildesheim, Germany: Georg Olms AG

  • Contact us :
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

    Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25304 (สำนักงานภาควิชา)
    fax 0-3427-2194
    E-mail: foodtech@su.ac.th
    คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
    ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร