การนำเสนอผลงาน : วารสารนานาชาติ (ISI)
ชื่อเรื่อง:Gregersen, S.B., Wiking, L., Bertelsen, K.B., Tangsanthatkun, J., Pedersen, B., Poulsen, K.R., Andersen, U., Hammershøj, M.. (2019). Viscosity reduction in concentrated protein solutions by hydrodynamic cavitation. International Dairy Journal 97,1-4
Link:DOI: 10.1016/j.idairyj.2019.04.015
ผู้จัดทำ:59403803 : นางสาวจันทร์จิรา ตั้งสันทัศน์กุล

Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3427-0510 ถึง 2 ต่อ 25310
fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร