#TCAS68
โครงการรับนักศึกษาด้วยแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) ช่วงที่ 1
รับสมัคร 28 ตุลาคม - 11 พฤศจิกายน 2567 ทาง https://admission.su.ac.th/
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
1. รับนักเรียนที่เรียนเน้นในกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ค่าระดับเฉลี่ยสะสม  ไม่ต่ำกว่า 3.00
2. แฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) และ เรียงความ เป้าหมายของอาชีพในอนาคตและแนวทางการบรรลุเป้าหมาย (100 คะแนน)
3. สอบสัมภาษณ์ ความรู้ทั่วไปทางวิชาการที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีอาหาร (50 คะแนน) 

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร (โครงการพิเศษ)
1. รับนักเรียนที่เรียนเน้นในกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ค่าระดับเฉลี่ยสะสม  ไม่ต่ำกว่า 2.50
2. แฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) และ เรียงความ เป้าหมายของอาชีพในอนาคตและแนวทางการบรรลุเป้าหมาย (100 คะแนน)
3. สอบสัมภาษณ์ ความรู้ทั่วไปทางวิชาการที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีอาหาร (50 คะแนน)

โครงการรับนักศึกษาผ่านบันทึกข้อตกลง (MOA)
เฉพาะโรงเรียนที่มี MOU/MOA จำนวน 40 โรงเรียน
1. เรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ หรือเรียนเน้นในกลุ่มสาระการเรียนรู้ วิทยาศาสตร์และ
คณิตศาสตร์
2. ต้องได้ค่าเฉลี่ยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษาต่างประเทศ รวมกันไม่ต่ำกว่า 3.00

ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology