นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ลงเรียนรายวิชา
การจัดการธุรกิจอาหาร และนักศึกษาระดับปริญญาโท ชั้นปีที่ 1
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมเรียนรู้เคล็ดลับปรุงอาหาร
"ลดโซเดียมแต่ไม่ลดความอร่อย" ณ Ajinomoto Cooking Space บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด
ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จ.กรุงเทพฯ โดยมี รศ. ดร.บุศรากรณ์
มหาโยธี พร้อม อ. ดร. ภาริกา รุ่งพิชยพิเชฐ และ อ. ดร. จันทร์จิรา
ตั้งสันทัศน์กุล เป็นผู้ดูและเข้าร่วมกิจกรรมด้วย