นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ณ Ajinomoto Cooking Space
          นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ลงเรียนรายวิชา การจัดการธุรกิจอาหาร และนักศึกษาระดับปริญญาโท ชั้นปีที่ 1 ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมเรียนรู้เคล็ดลับปรุงอาหาร "ลดโซเดียมแต่ไม่ลดความอร่อย" ณ Ajinomoto Cooking Space บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จ.กรุงเทพฯ โดยมี รศ. ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี พร้อม อ. ดร. ภาริกา รุ่งพิชยพิเชฐ และ อ. ดร. จันทร์จิรา ตั้งสันทัศน์กุล เป็นผู้ดูและเข้าร่วมกิจกรรมด้วย


ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology