รศ. ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี ได้ร่วมถวายผลงานและผลิตภัณฑ์ชุมชนจากงานวิจัยแด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีเปิดงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567 (Thailand Research Expo 2024)” จัดโดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ระหว่างวันที่ 26 – 30 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ โดย รศ. ดร.บุศรากรณ์ มหาโยธี อาจารย์ ดร.ภาริกา รุ่งพิชยพิเชฐ รศ. ดร.ปราโมทย์ คูวิจิตรจารุ อาจารย์ ดร.ศราวุธ ภู่ไพจิตร์กุล และนายยุทธศักดิ์ บุญรอด ทีมวิจัยโครงการ “การเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรแปรรูปด้วยระบบอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบพาราโบลาโดม” และ โครงการ “การพัฒนาประสิทธิภาพการผลิตในกระบวนการแปรรูปเมล็ดมะม่วงหิมพานต์โดยใช้ระบบอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบพาราโบลาโดม” ซึ่งได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้นำผลงานเข้าร่วมกิจกรรมภาคนิทรรศการ ในโซน “งานวิจัยขายได้” พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจาก ศ. ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร รศ.ดร.ประสพชัย พัฒน์โรจนโสภณ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย รศ. ดร.ประสพชัย พสุนนท์ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ และ ผศ. ดร.อรุณศรี ลีจีรจำเนียร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าเยี่ยมชมบูธ