อาจารย์ใหม่ของภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
         ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารยินดีต้อนรับบุคลากรใหม่ อาจารย์ ดร.จันทร์จิรา ตั้งสันทัศน์กุล ซึ่งเริ่มปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ 5 มิ.ย. 2567 โดยอาจารย์ ดร.จันทร์จิรา มีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีไขมันและน้ำมัน การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และด้านอาหารเพื่อสุขภาพ (health & wellness food)

          อาจารย์ ดร.จันทร์จิรา จบปริญญาเอกจากภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร หลังจากจบการศึกษามีโอกาสได้ทำงานเป็น postdoctoral research fellow ณ ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จากนั้นจึงได้ทำงานในบริษัทเอกชนอีก 2 แห่ง ในตำแหน่ง R&D Manager  และ Product Specialist & Project Manager ตามลำดับ
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Tel 0-3424-2322 (สายตรง) หรือ 0-3410-9686 ต่อ 209300
E-mail: foodtech@su.ac.th
เว็บไซต์คณะฯ  เว็บไซต์มหาวิทยาลัยศิลปากร
Copyright © 2023 Department of Food Technology