Ryerson University (ประเทศแคนาดา)
   


       ภาควิชาเทคโนโลยีอาหารมีกิจกรรมร่วมกับ Department of Chemistry and Biology มาเป็นระยะเวลานาน โดยเฉพาะการทำวิจัยร่วมกันของอาจารย์ทั้งสองหน่วยงาน และมีการส่งนักศึกษาของภาควิชาเทคโนโลยีอาหารไปทำวิจัยอย่างสม่ำเสมอ



นักศึกษาระดับปริญญาเอกเดินทางไปทำวิจัย (2561)



   Professor Derick Rousseau จาก Department of Chemistry and Biology, Ryerson University เดินทางมาเป็น Visiting Professor  ณ ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร ระหว่างวันที่ 16-27 มกราคม 2560



ผศ.ดร.โสภาค สอนไว เดินทางไปทำวิจัยพร้อมกับนักศึกษาปริญญาเอก (2559)


นักศึกษาระดับปริญญาเอกเดินทางไปทำวิจัย (2559)


นักศึกษาระดับปริญญาเอกเดินทางไปทำวิจัย (2558)



นักศึกษาระดับปริญญาโทเดินทางไปทำวิจัย (2556)




Prof. Dérick Rousseau จาก Ryerson University เดินทางมาบรรยายพิเศษ (2555)


Contact us :
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

Tel 0-3421-9361(direct), 0-3421-9364-6 ext. 25310 fax 0-3427-2194
E-mail: foodtech@su.ac.th
คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร
ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร